Tôn

Tôn, ton

Công ty TNHH Nhà Thép Việt Nam - VIETMEB

VIETMEB - Là đơn vị tư nhân chuyên cung cấp các sản phẩm tôn lợp cho thị trường miền bắc, với ưu thế nhà xưởng và các thiết bị sẵn có, tự hào là doanh nghiệp khởi sự ngành sản xuất tấp lợp kim loại màu tại miền Bắc.

Với hành trang gần 5 năm kinh nghiệm trong ngành sắt và một tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, VIETMETB được thị trường đánh giá và công nhận là Công ty hàng đầu trong việc đáp ứng đồng bộ và đa dạng “Tấm lợp kim loại và sản phẩm thép xây dựng”

Sản phẩm và dịch vụ của VIETMEB thỏa mãn đến mức tối đa nhu cầu Từ ý tưởng đến hoàn thiện của khách hàng trong:

Công trình xây dựng Công nghiệp

Công trình xây dựng đô thị

Công trình xây dựng dân dụng

“Chất lượng thỏa mãn yêu cầu khách hàng” và “Chất lượng dịch vụ tạo sự khác biệt” là phương châm trong mọi hoạt động của VIETMTEB. Đây cũng chính là nguyên tắc nền tảng thúc đẩy VIETMEB không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chất lượng công nghệ và chất lượng con người của mình

Coin tôn của công ty được nhập từ úc, trung quốc.... Chất lượng tốt nhất, độ phủ mạ hợp kim cao, với ưu thế có nhà máy cán tôn, chính vì vậy giá thành của tôn của VIETMEB luôn cạnh tranh nhất.

VIETMEB bước vào thị trường năm 2010 với công nghệ tiên tiến của úc, khởi sự ngành tấm lợp kim loại màu tại miền Bắc Việt Nam.

Với tôn chỉ chữ tín, VIETMEB trong hơn thập niên qua không ngừng đa dạng sản phẩm, đầu tư chiều sâu công nghệ và con người, cung cấp Giải pháp & sản phẩm thép xây dựng.

VIETMEB với một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nước cũng như nước ngoài, sẵn sàng tư vấn khách hàng giải pháp xây dựng trọn gói Từ ý Tưởng Đến Hoàn Thiện.

Theo đuổi phương châm Chất LượngThỏa Mãn Yêu Cầu Khách Hàng, sản phẩm của công ty VIETMEB đáp ứng mọi yêu cầu trong xây dựng công nghiệp và dân dụng: chất lượng đa dạng- mẫu mã phong phú bao gồm tấm lợp và phụ kiện đồng bộ thiết yếu cho ngôi nhà bền - đẹp. Ðây cũng chính là nguyên lý cơ bản thúc đẩy VIETMEB không ngừng hoàn thiện chất luợng sản phẩm, chất luợng dịch vụ, chất luợng công nghệ và chất luợng con nguời.

Sản phẩm cùng loại

Dự án đã triển khai

lam cua sat chung cu dai thanh
Khách hàng: Chung cư đại thanh
cua sat
Khách hàng: Căn hộ 403 chung cư Mỗ Lao
cua sat
Khách hàng: Anh Chiến
cua sat
Khách hàng: Anh Hùng Học viện An Ninh

Đặt hàng

CÔNG TY TNHH NHÀ THÉP VIỆT NAM

Trụ sở: P2514 TTTM Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0975.22.66.00 SĐT: 04.6686.9103 Fax: 04.3311.5722

Website: www.vietmeb.com Email:vietmeb@gmail.com

Xưởng nội thất dân dụng:Số 8, Biệt thự 2 KĐT Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Xưởng kết cấu thép công nghiệp: Khu công nghiệp Đông Anh, Nguyên khê, Hà Nội.