Kính gửi: Toàn thể  CB.CNV Công Ty TNHH Nhà Thép Việt Nam

Nhân dịp năm mới, thay mặt Hội đồng quản trị và Ban điều hành, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên và gia đình những tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc và lời chúc mừng nồng ấm nhất.

 

Thưa toàn thể cán bộ - công nhân viên, năm 2013 là năm được đánh giá là cực kỳ khó khăn do ảnh hưởng lạm phát, giảm phát…Nhưng với sự nhất trí đồng lòng, sự sáng suốt của Hội đồng quản trị, sự mẫn cán và chuyên nghiệp của lực lượng cán bộ - công nhân viên công ty cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, thương hiệu VIETMEB đã đi vào lòng người, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khu vực Hà Nội và đang vươn dần sang các tỉnh khác, vượt qua năm 2013 thắng lợi.

 

VIETMEB là thương hiệu xây dựng trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp chúng ta đang theo đuổi dựa trên triết lý kinh doanh là đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng và xã hội, thể hiện qua việc luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng, các nhà cung ứng, quan tâm đến lợi ích và sức khoẻ cho người lao động, đồng thời đóng góp nhiều lợi ích cho cộng đồng xã hội. Với triết lý này, VIETMEB sẽ cố gắng xây dựng một nền văn hoá doanh nghiệp mạnh, đặc trưng, giàu bản sắc, dựa trên quan niệm “Con người là quan trọng nhất”. Văn hoá doanh nghiệp mạnh góp phần cùng với các lợi thế về nguồn lực và các chính sách kinh doanh hợp lý sẽ đem lại thành công tốt đẹp cho VIETMEB ngày nay và mai sau.

VIETMEB là thương hiệu hướng đến cộng đồng, mang lại lợi ích cho cộng đồng là mang lại lợi ích cho chính mình. Chúng ta có được thành công hôm nay cũng là nhờ sự ủng hộ của khách hàng, của cộng đồng. Chính vì vậy, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty luôn vận động không ngừng, có tinh thần trách nhiệm, sáng tạo để thương thiệu VIETMEB ngày càng phát triển.

Thời khắc giao thừa thiêng liêng sắp đến với từng người, từng nhà. Chúng ta mở cửa chào đón chúa xuân đến với mọi người, mọi nhà. Chào năm mới Giáp Ngọ 2014, chúng ta tin tưởng vào sự phát triển của VIETMEB là bền vững. Và nhân dịp này, thay mặt Hội đồng quản trị tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ - công nhân viên và gia đình  lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.

 

GIÁM ĐỐC: NGUYỄN THU HẰNG    

CÔNG TY TNHH NHÀ THÉP VIỆT NAM